Có bằng Y sĩ YHCT học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 được không?

Bằng Y sĩ Y học cổ truyền giờ muốn học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được không? Điều kiện cần là gì? Địa chỉ học và đăng ký thế nào?

Bằng Y sĩ YHCT có học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu được không? 

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là lĩnh vực có vai trò rất quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe hiện nay. Việc áp dụng các liệu pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho người bệnh sau điều trị bệnh có ý nghĩa rất quan trọng, giúp người bệnh hồi phục lại các chức năng vốn có của cơ thể đã bị suy giảm do di chứng của bệnh tật, chấn thương, tai biến….

Để đáp ứng nhu cầu của người bệnh, hiện nay nhiều bệnh viện tăng cường tuyển dụng thêm kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Bên cạnh đó, do Bộ Y tế đã có thông tư về việc chuẩn hóa nhân lực ngành Y nên các cán bộ y tế cần có trình độ tối thiểu là Cao đẳng. Do vậy nhiều người đã có bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền muốn học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu vừa để đáp ứng yêu cầu trong ngành, vừa gia tăng cơ hội việc làm và phát triển.

Tìm địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TP. Hồ Chí Minh

Theo quy chế tuyển sinh năm 2021, các thí sinh có bằng Trung cấp Y học cổ truyền hoàn toàn có thể học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng với chất lượng đào tạo đã được khẳng định trong hệ thống giáo dục quốc dân và là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích ngành này.

Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp TC Y sĩ Y học cổ truyền, đồng thời có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT thì thời gian học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu là 02 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo quy định của Luật giáo dục và nghề nghiệp hiện hành.

Đào tạo Cao đẳng vật lý trị liệu và PHCN học cuối tuần

Hướng dẫn đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 02 năm

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 02 năm học thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Thí sinh đăng ký học cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ như: Bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm bảng điểm; bằng tốt nghiệp THPT; CMT/CCCD; 02 ảnh 3*4 + 02 ảnh 2*3; giấy khai sinh; sổ hộ khẩu, (mỗi loại giấy tờ 02 bản photo công chứng) cùng với 01 bản gốc giấy khám sức khỏe.

Thí sinh có thể đăng ký ngành học online tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, cán bộ Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh qua điện thoại hoặc zalo để hướng dẫn thí sinh các thủ tục để nhập học.

Hoặc hoàn thiện các loại giấy tờ như mẫu rồi gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại VPTS nhà trường tại TP. Hồ Chí Minh.

Nguồn: caodangduochcm.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Mô tả thanhnt

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN năm 2022 tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án xét tuyển khóa Liên thông Cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.