Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM học cuối tuần tại đâu?

Nhu cầu tìm kiếm các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM ngoài giờ hành chính được nhiều thí sinh vừa học vừa làm đang quan tâm và tìm hiểu nhất hiện nay.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM học cuối tuần tại đâu?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM đào tạo ngoài giờ hành chính

Vấn đề đang được nhiều thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng khác và đang công tác tại các vị trí khác nhau đang muốn tìm một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM học ngoài giờ hành chính với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm trong lĩnh vực ngành Dược nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM là gì?

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ, hiện nay tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM cần phải đáp ứng được các điều kiện trình độ học vấn và trình độ chuyên môn như sau:

  • Thí sinh phải có trình độ học vấn tốt nghiệp hệ THPT/BTVH.
  • Thí sinh phải có trình độ chuyên môn tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ngành bất kỳ, như: Cao đẳng Công nghệ thông tin, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kế Toán, Đại học QTKD,… thuộc trong hệ thống Giáo dục Việt Nam.

Ngoài ra, các thí sinh cần phải đáp ứng thêm một số điều kiện yêu cầu khác ngoài trình độ học vấn – chuyên môn gồm:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có lý lịch trong sạch, sức khỏe tốt.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện nói trên, các thí sinh đã hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM năm 2021 và cơ hội trúng tuyển rất cao.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM học cuối tuần tại đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tại HCM, trong đó có một địa chỉ được Bộ và nhiều phụ huynh, thí sinh công nhận và đánh giá có chất lượng đào tạo uy tín, tốt nhất trong nhiều năm liền là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với lịch sử hơn 10 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực “trồng người” ngành Y Dược, Nhà trường luôn nỗ lực nâng cao chất lượng Dược sĩ Cao đẳng, giúp sinh viên nhanh chóng có được cơ hội việc làm tại Bệnh viện, Nhà thuốc, phòng khám tư, Viện nghiên cứu, Công ty kinh doanh Dược phẩm,… Vì vậy, với việc chủ động áp dụng mô hình Viện – Trường, sinh viên được rèn luyện trong môi trường năng động để tích lũy những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết. Điều đặc biệt là trong quá trình đào tạo, sinh viên được tham gia thực hành tại Bệnh viện. Với những hành trang nghề nghiệp vững vàng, đến nay Nhà trường đã đào tạo rất nhiều khóa sinh viên tốt nghiệp và có thể tự tin tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp quý giá với mức thu nhập hấp dẫn, phù hợp với năng lực bản thân sinh viên.

Hiện nay, Nhà trường tiếp tục thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM bằng hình thức xét tuyển, đào tạo ngoài giờ hành chính với tổng thời gian đào tạo 20 tháng, thí sinh đã có thể sở hữu thêm cho mình một tấm bằng thứ 2 chuyên ngành Dược. Nếu thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Nhà trường, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến và chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển theo yêu cầu, gửi về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển. Địa chỉ nộp hồ sơ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Mô tả thanhnt

Có thể bạn quan tâm

Khai giảng lớp đào tạo cuối tuần Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Hội đồng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo cuối …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.