Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2021 dành cho đối tượng nào

Để thí sinh có mong muốn chuyển đổi học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ban tư vấn xin gửi đến một số thông tin về đối tượng đăng ký và thời gian đào tạo như sau:

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho đối tượng nào?

Thời gian vừa qua chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn nhận được sự quan tâm thu hút từ nhiều bạn trẻ. Bởi cơ hội việc làm phát triển ngày càng cao nên nhiều bạn đã chuyển đổi sang lĩnh vực ngành Dược sẽ giúp thí sinh có định hướng mới, phù hợp trong bối cảnh ngành Y đang khát nguồn nhân lực rất lớn cũng như nhu cầu sử dụng thuốc của người dân hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là ngôi trường đào tạo ngành Y dược chất lượng tại HCM, các học viên muốn đăng ký khóa học chuyển đổi sang ngành Dược và muốn có được tấm bằng cao đẳng trong thời gian sớm nhất mà không phải mất nhiều thời gian như hệ đào tạo 3 năm.

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm những ai?

Thực hiện nhiệm vụ, chức năng được giao phó cũng như đáp ứng nguyện vọng học tập ngành Dược của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 xét tuyển điều kiện hồ sơ, miễn thi đối với tất cả đối tượng trền toàn quốc có mong học tập đáp ứng điều kiện sau:

  • Đối tượng đăng ký phải có bằng tốt nghiệp văn bằng 1 từ hệ CĐ hay ĐH trở lên chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục.
  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, có lý lịch minh bạch, không trong quá trình thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự trong thời gian học tập tại Nhà trường.

Khóa đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 có thời gian học quy định trong vòng 20 tháng tương đương với 4 học kỳ 5 tháng. Theo đó kết thúc khóa học được nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy  có giá trị tương đương với bằng đào tạo hệ chính quy 3 năm dành cho các bạn tốt nghiệp THPT. Bằng có giá trị trên cả nước có thể liên thông lên bậc Đại học ở bất các kỳ trường Đại học Y Dược nếu như đảm bảo được những quy chế tuyển sinh liên thông và đào tạo theo quy định hiện hành.

Bên cạnh đó, một điều cực kỳ thuận lợi là lịch học hệ Văn bằng 2 được nhà trường xếp ngoài giờ hành chính cụ thể 2 ngày thứ 7, chủ nhật, người học có thể sắp xếp quỹ thời gian để tham gia học mà không bị ảnh hưởng đến công việc cơ quan hiện tại.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian học cuối tuần

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 bao gồm?

Đăng ký trực tuyến tại Website hay tại Fanpage chính thức và chuẩn bị hồ sơ hoàn thiện gửi về nhà trường là 2 phương thức đăng ký học năm 2021 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra. Thông tin hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 gồm các giấy tờ theo mẫu:

  • Bằng tốt nghiệp cùng với bảng điểm Cao đẳng trở lên;
  • Bằng tốt nghiệp hoàn thành chương trình THPT.
  • Bản sao Giấy khai sinh
  • Giấy Chứng minh thư nhân dân hay Căn cước công dân;
  • Sổ hộ khẩu;
  • 02 Ảnh thẻ cỡ ảnh 2×3 và 02 Ảnh thẻ cỡ ảnh 3×4
  • Bản gốc Giấy khám sức khoẻ (theo thông tư 14) (01 bản)

Lưu ý: Khi thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về Nhà trường phòng tuyển sinh chỉ tiếp nhận hồ sơ là 02 bản photo và được chứng thực hợp lệ tại địa phương, hồ sơ nộp về trường không nhận bản chính.

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ tại Văn phòng Hồ Chí Minh:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Mô tả thanhnt

Có thể bạn quan tâm

Khai giảng lớp đào tạo cuối tuần Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Hội đồng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo cuối …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.