Đăng ký Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 thế nào?

Ngành Xét nghiệm xu hướng phát triển mạnh mẽ, theo đó hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhận được sự quan tâm và đăng ký học của đông đảo bạn trẻ trong năm 2021.

Hướng dẫn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Ngày nay, Xét nghiệm Y học với mục đích phân tích các mẫu xét nghiệm như máu, nước tiểu hay các mẫu bệnh phẩm hữu cơ khác được xem là hoạt động có vai trò quan trọng ở các phòng thí sinh cho việc chăm sóc sức khỏe và điều trị cho người bệnh. Đây là một trong các bước quan trọng giúp các bác sĩ chẩn đoán đưa ra phác đồ điều trị cho người bệnh có được hiệu quả tốt nhất.

Là một trong những khâu quan trọng nhưng số lượng nhân lực ngành Xét nghiệm đang thiếu hụt trong khi nhu cầu thực tế thì tăng cao. Chính vì thế, đây là cơ hội rộng mở cho những người đã và đang có ý định học tập ngành nghề này. Theo đó, đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là hướng đi ngắn, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian,… mà bạn được thêm một văn bằng thứ hai tăng thêm cơ hội cho công việc tương lại thành công hơn.

Hướng dẫn đăng ký VB2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Tạo điều kiện cho thí sinh được học tập ngành yêu thích, theo đuổi đam mê, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước tiếp tục thực hiện nhiệm vụ giao phó đã thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021. Đáng chú ý, nhà trường đã triển khai phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt tuổi tác, dân tọc, tôn giáo,… chỉ cần có bằng tốt nghiệp hoàn thành bậc Cao đẳng trở lên là đã có nắm chắc cơ hội trúng tuyển hệ đào tạo này.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin hướng dẫn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 các hình thức đăng ký xét tuyển sau:

Cách 1: Thực hiện ghi danh bằng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE

 • Đối với hình thức này, thí sinh thực hiện truy cập đường link sau: https://caodangyduoctphcm.com.vn/dang-ky-truc-tuyen
 • Sau khi click vào đường link trên, thí sinh điền thông tin theo form mẫu có sẵn rồi bấm nút GỬI, hệ thống sẽ thông báo ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG nếu bạn đã điền theo đúng trình tự.

Hình thức này khá dễ dàng, nhanh gọn thuận tiện cho các bạn thí sinh ở xa,… Chỉ cần có đường truyền mạng Internet là bạn hoàn toàn có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào.

Cách 2: Xét tuyển ngành học bằng hình thức đến nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ nhà trường.

 • Hình thức nộp trực tiếp: Thí sinh chuẩn bị hoàn thiện hồ sơ theo mẫu quy định và đến trực tiếp văn phòng nhà trường, tiện thể tham quan cơ sở vật chất cũng như được thầy cô cán bộ tuyển sinh hỗ trợ tư vấn chi tiết, cụ thể hơn.
 • Hình thức gửi hồ sơ qua đường bưu điện: Thí sinh hoàn thiện bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh. Cách này rất phù hợp cho những học viên ở xa, chưa có điều kiện đi lại.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TPHCM

Giấy tờ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng ngành xét nghiệm năm 2021

Theo yêu cầu từ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đăng ký học hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ với bao gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp bậc học Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm chương trình Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp phổ thông cấp 3.
 • 02 ảnh 3*4, 02 ảnh 2*3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh ngày mặt sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND hoặc Căn cước công dân.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.

Đã đáp ứng đủ điều kiện, hoàn thiện đầy đủ hồ sơ thí sinh gửi về một trong hai địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dưới đây để sớm nhận được phản hồi từ phòng tuyển sinh nhà trường:

Nguồn: caodangduochcm.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Mô tả thanhnt

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Tham gia khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022 thí …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.